Chủ Nhật, 15 tháng 6, 2014

Những loại thực phẩm có lợi ích làm da trắng sáng

uống collagen của mỹ

Hầu hết phụ nữ nào cũng đều mong muốn có được một làn da trắng mịn màng không tỳ vết. Điều đó thực tế hoàn toàn không hề khó, ngoài việc chăm sóc làn da với một số loại kem dưỡng làm bóng da bên ngoài. Bạn có thể bổ sung thêm chất bổ đối với làn da từ bên trong với một số loại rau củ dưới đây.


Đọc thêm: uong collagen dep da


Khoai tây
Khoai tây chứa lượng lớn vitamin B và các xenlulozo, cũng như các protein, chất béo, tinh bột cao cấp và các thành phần dinh dưỡng khác. Các chất này không chỉ đóng một chức năng chính chính quan trọng trong quá trình chống lão hoá, mà còn có công dụng loại bỏ các các độc tố và chất dư thừa ra khỏi các bộ phân các bộ phân cơ thể.
Hơn thế nữa, khoai tây còn giàu vitamin C làm trắng da. Và các chất xơ thô trong khoai tây có có có chức năng làm mềm ruột.


Xem thêm: collagen c type


Các loại đậu
Các tìm hiểu kỹ hiện đại đã tìm ra rằng đậu có chứa nhiều các pro vitamin A có phương thức chuyển hoá thành vitamin A trong cơ thề. Vitamin A khiến da trắng và mượt mà, ngăn chặn chế tạo chất độc và công dụng phụ.
Thêm vào đó, ăn đậu không ngừng nghỉ còn có cơ hội loại bỏ chứng phù nề, làm căng da và loại bỏ các vết nhăn quanh mắt.



vien uong collagen usa



Củ cải trắng
Củ cải trắng là một loại rau củ phổ biến trong cuộc sống hiện đại hằng ngày. Nó có vị hơi cay, có có kết quả tốt trong việc thúc đẩy tiêu hoá, làm thèm ăn, phân bổ nhu động ruột, chữa ho và giảm đờm dãi.
Thêm vào đó, củ cải trắng cũng giúp làm trắng da. Đó là bởi vì củ cải trắng có chứa số lượng lớn vitamin C, một chất chống oxi hoá. Vitamin C có cách phòng ngừa sự sản xuất melanin, ngăn ngừa sự ôxi hoá của chất béo, và tránh sự lắng đọng lipofuscin. Việc ăn củ cải trắng không ngừng nghỉ sẽ đối với kết quả là da trắng đẹp.


Tham khảo thêm: collagen c 390 viên


Các loại nấm
Nấm là một lại thức ăn giàu dinh dưỡng. Nấm chứa nhiều protein và vitamin nhưng lại ít chất béo. Ăn nấm không ngừng nghỉ thúc đây sự tăng trưởng hormone nữ, khiến da trắng sáng và làm chậm quá trình lão hoá.
Hơn thế nữa, nấm chứa chất xơ thô và lignin, những chất này không chỉ duy trì cân bằng lượng nước của các bộ phân cơ thể trong đường ruột, mà còn hấp thụ các đối vớilesterol và carbohydrate dư thừa và loại bỏ chúng ra khỏi các bộ phân cơ thể. Kết quả là, nấm rất có hiệu quả trong việc đề phòng táo bón, ung thư ruột, xơ vữa động mạch và tiểu đường.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét