Thứ Ba, 8 tháng 7, 2014

Các loại món ăn giúp làn da phụ nữ trắng hồng mùa hè

vien uong collagen tri nam

Để làm trắng da kết quả tốt thì bên cạnh thường xuyên sử dụng một vài bộ mỹ phẩm dưỡng da, việc chăm sóc làn da và cung cấp một số những dưỡng chất cho da từ bên trong cũng không thua kém phần quan trọng. Cùng tham khảo một số thực phẩm giúp làn da mịn màng từ bên trong nhé.


Hạt bí ngô
Giúp tăng lượng hấp thụ trong chế độ sử dụng thức ăn của bạn, chất kẽm trong hạt bí ngô đã bóc vỏ sẽ giúp hỗ trợ quá trình tái tạo tế bào da để kiểm soát quá trình sản xuất hóc môn và mồ hôi dầu có liên hệ với mụn chứng cá. Rắc một nắm hạt bí vào món cháo yến mạch buổi sáng hoặc một cốc sữa chua và dùng như một bữa điểm tâm ngọt thanh hấp dẫn.


Xem thêm: uống collagen c


Cà rốt
Kết hợp cà rốt vào bữa ăn của bạn sẽ không chỉ là điểm thêm màu cam vào món sa lát, mà nó cũng giúp đạt được một làn da khỏe mạnh mà không bị rám nắng hoặc sự tiếp xúc với các tia UV độc hại tiềm tàng. Chất tránh oxy hóa carotenoid ở trong cà rốt, bao gồm beta-carotene, đối với cà rốt cái màu cam đậm và giúp bạn có một da rám nắng tự nhiên nhẹ nhàng bơi các sắc tố được kết tinh trong da. Chất beta-carotene sẽ duy trì sự trẻ trung của làn da bằng cách hồi phục các tổn thương da cũng như bảo vệ da khỏi sự tàn phá vì sự tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời quá mức bình thường.


Dưa hấu
Với hơn 90% thành phần là nước, loại quả này có một vai trò thiết yếu trong việc cải thiện vẻ đẹp bằng cách bồi dưỡng nước cho các tế bào để thúc đẩy quá trình sản xuất chất collagen. Điều này sẽ giúp làm tươi mới làn da, biểu lộ ra một diện mạo trẻ trung và săn chắc. Kooi đề xuất việc thưởng thức một đĩa salad dưa hấu thấm đẫm hương vị chỉ không phức tạp bằng cách cắt dưa hấu thành các miếng vừa ăn và trộn lẫn chúng với cải lông cay (arugula), dấm rượu vang đỏ, hành tím thái mỏng, và rải lên một chút phô mai sữa dê bẻ vụn.



thuoc bo sung collagen type 2


Quả hạnh
Chứa rất nhiều vitamin E, vốn là một chất nuôi dưỡng làn da, quả hạnh là một chất ngăn chặn oxy hóa mạnh mẽ để giúp trung hòa các gốc tự do (một phân tử với một điện tử độc thân) gây tổn hại đến da. Hàm lượng magie lên đến 48% của nó được tin rằng sẽ có tác dụng làm chậm lại các dấu hiệu lão hóa và sự bùng phát của mụn trứng cá. Trong một số ngày cao điểm nắng nóng của mùa khô, quả hạnh là một sự bồi bổ linh hoạt cho bất kỳ bữa ăn ngọt hoặc mặn nào.


Tham khảo: thuốc collagen 2


Dứa
Màu vàng đặc biệt của quả dứa làm cho dứa gắn liền với mùa hạ. Nó chứa một loại enzyme mà sẽ giúp làm da mềm mại và trắng mịn. Kooi nói rằng nên chọn một quả dứa với một hương thơm ngào ngạt tại cuống chót và đảm bảo rằng nó nặng so với kích cỡ của nó. Dứa chín từ dưới lên, nên sự biến đổi của vỏ dứa từ màu xanh sang vàng là tín hiệu phân biệt rằng thứ trái cây này đã sẵn sàng để thưởng thức.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét